congtyngophucuong@gmail.com
08886 121 269 - 0903 267 799

Giới Thiệu

Kính Thưa Quý Khách!!!
        Trước hết thay mặt CÔNG TY NGÔ PHÚ CƯỜNG chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất và xin cảm ơn Quý khách hàng đã dành chút thời gian quý báu của mình để tìm hiểu về đơn vị và những sản phẩm của chúng tôi.
 
CÔNG TY NGÔ PHÚ CƯỜNG chuyên cung cấp các loại đồ gỗ phong thủy và nội thất chất lượng cao. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất trong nhiều năm, thương hiệu Nội Thất NGÔ PHÚ CƯỜNG đã tạo được uy tín, tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng tại khu vực Hà Nội nói riêng và khách hàng trên toàn quốc nói chung.
Với sự phát triển không ngừng CÔNG TY NGÔ PHÚ CƯỜNG đã mở thêm website http://ngophucuong.com giới thiệu sản phẩm trên Internet nhằm đưa sản phẩm tới gần khách hàng nhất, cập nhật thông tin về sản phẩm nhanh nhất, đem tới khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm những thông tin về giá thành và dịch vụ tốt nhất.
Từ những tác dụng tuyệt vời mà gỗ mang lại nên ngày càng có nhiều người ưa chuộng sử dụng các mặt hàng được chế tác từ loại gỗ này. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, trong suốt những năm qua, CÔNG TY NGÔ PHÚ CƯỜNG luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt về chất lượng, đẹp về mẫu mã nhờ sự sáng tạo không ngừng của người nghệ nhân làm gỗ. Tới thăm cơ sở, khách hàng còn được chủ cơ sở tư vấn tường tận về chất lượng gỗ để khách hàng có những sự lựa chọn tốt nhất.
CÔNG TY NGÔ PHÚ CƯỜNG Luôn luôn nỗ lực thiết kế tạo ra những sản phẩm thủ công tinh xảo và tỷ mỉ ngày càng phù hợp với thị trường có giá trị văn hóa tính mỹ thuật và thẩm mỹ cao .
Trong những năm qua chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm  nội thất trên địa bàn Hà Nội và cả địa bàn lân cận đã được lòng tin của nhiều quý khách hàng với những sản phẩm ưng ý nhất.Quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi đặt lòng tin vào chúng tôi.
Phương châm của chúng tôi là:  “Luôn tạo sự hài lòng và tin cậy từ Khách hàng“. Vì thế, CÔNG TY NGÔ PHÚ CƯỜNG không ngừng trau dồi kĩ năng để đưa ra những sản phẩm rau chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách.

   Với mong muốn mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng để hiểu rõ nhu cầu cũng như cảm nhận được sở thích của khách hàng để từ đó thiết kế nên công trình có tính thẩm mỹ, mang công năng sử dụng cao và thể hiện được gu thẩm mỹ của khách hàng.

 

Chúng tôi luôn quản lý , giám sát tốt công việc  đúng kỹ thụât ,đúng chất lượng, đúng tiến độ, giá cả cạnh tranh và có chế độ bảo hành tốt.

Trân trọng cảm ơn!